Alun Wyn Jones: Đội trưởng xứ Wales bắt đầu hoạt động thứ hai trên vai bị thương

7 lượt xem

lich thi dau bong da hom nay

Đội trưởng xứ Wales, Alun Wyn Jones sẽ yêu cầu phẫu thuật vai thứ hai sau khi bị thương trong giải đấu mùa thu.

Ospreys khóa Jones, người đã có 149 lần khoác áo ĐTQG, đã bị đau trong trận thua 54-16 của Wales trước New Zealand vào tháng trước.

Huấn luyện viên trưởng của Ospreys, Toby Booth cho biết: “Anh ấy đã trải qua một ca phẫu thuật và anh ấy cần một ca phẫu thuật thứ hai, vì vậy chúng tôi sẽ không thực sự biết (thời gian chi tiết cho sự hồi phục của anh ấy) cho đến khi ca phẫu thuật thứ hai được thực hiện, tức là sau một vài tuần.”

Huấn luyện viên của Wales, Wayne Pivac đã nói rằng ông không mong đợi Jones sẽ có mặt cho chiến dịch Guinness Six Nations của Wales, bắt đầu chống lại Ireland ở Dublin vào ngày 5 tháng 2.

Booth, tuy nhiên, đã lặp lại sự lạc quan của Pivac rằng Jones, 36 tuổi sẽ trở lại thi đấu trước khi mùa giải này kết thúc.

“Chúng tôi sẽ xem (hoạt động thứ hai) đó ở đâu và điều gì mang lại cho chúng tôi,” ông nói thêm. “Với tất cả các bản quét tốt nhất trên thế giới, cho đến khi bạn vào đó, bạn thực sự không biết.

“Nhưng anh ấy rất tự tin, và đó là Al dành cho bạn, và chúng tôi sẽ đặt mọi thứ xung quanh anh ấy để giúp anh ấy hồi phục nhanh nhất có thể.

“Anh ấy (tự tin rằng anh ấy sẽ chơi lại trong mùa giải này). Điều tồi tệ nhất bạn có thể nói với Al là anh ấy sẽ không làm điều gì đó. Anh ấy có thái độ và tư duy đó, và đó là điều khiến anh ấy trở nên khác biệt với rất nhiều người khác.

“Chúng tôi sẽ đưa cậu ấy trở lại nhanh nhất khi tâm trí và cơ thể cậu ấy cho phép. Chúng tôi khá tự tin về điều đó ”.


Điều tồi tệ nhất bạn có thể nói với Al là anh ấy sẽ không làm điều gì đó

Huấn luyện viên trưởng Toby Booth của Ospreys

Trung tâm Jonathan Davies đã đảm nhận vai trò đội trưởng Wales gặp Nam Phi trong trận đấu mùa thu thứ hai của Wales, trước khi cầu thủ chạy cánh Ellis Jenkins được trao quyền lực cho các cuộc hẹn với Fiji và Australia.

Jones ‘Ospreys cùng các đồng nghiệp xứ Wales là Justin Tipuric và George North đang tiếp tục hồi phục chấn thương dài hạn.

Cả hai cầu thủ đều bỏ lỡ toàn bộ lịch trình mùa thu, với hậu vệ cánh Tipuric gặp vấn đề về vai và cánh hoặc trung vệ North gặp vấn đề về đầu gối.

Tipuric hy vọng sẽ trở lại thi đấu vào khoảng thời gian Giáng sinh và Booth nói: “Anh ấy đã tập luyện với chúng tôi về những thứ không tiếp xúc, vì vậy chúng tôi tin rằng anh ấy đang đi đúng hướng.”

Trong khi đó, North đang nhìn vào năm mới và được hỏi liệu anh ấy có phải là một nghi ngờ của Sáu Quốc gia hay không, Booth nói thêm: “Tôi không thể trả lời điều đó.

“Cho đến khi chúng tôi vượt qua được bờ bên kia và gần thi đấu, tôi không thể đưa ra ý kiến.

“Thường với những chấn thương dài hạn mà bạn gặp phải, điều đầu tiên là sự thành công của ca phẫu thuật, sau đó bạn sẽ cải thiện được khá nhiều.

“Đó là quý cuối cùng hoặc quý cuối cùng của quá trình phục hồi của họ, nơi nó hoạt động và trôi chảy, tùy thuộc vào cách họ phản ứng. Vì vậy, tôi thực sự không thể trả lời điều đó, nhưng những dấu hiệu đáng khích lệ, chắc chắn. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn