Antonio Conte hoàn toàn nhận thức được nhiệm vụ trong tầm tay sau khi Mura của Tottenham bối rối

7 lượt xem

lich thi dau bong da nam seagame 30

Antonio Conte nói rằng anh ấy không phải là một “ảo thuật gia” và bây giờ hiểu tầm cỡ của công việc mà anh ấy đang làm ở Tottenham sau khi họ phải trải qua một trong những đêm đáng xấu hổ nhất trong lịch sử của họ.

Conte đứng nhìn khi đội bóng 10 người của ông bị đánh bại 2-1 trước những kẻ tiểu sinh người Slovenia NS Mura – đội có thứ hạng thấp nhất tại Europa Conference League, người đã thua cả 4 trận trước đó.

Spurs đã ghi bàn thắng ở phút bù giờ của Amadej Marosa sau khi Harry Kane trước đó đã hủy diệt cú mở tỷ số gây sốc của Tomi Horvat.

Conte, người được bổ nhiệm thay thế Nuno Espirito Santo cách đây ba tuần, được giao nhiệm vụ đưa Tottenham trở lại ngôi đầu bảng của bóng đá Anh.

“Sau ba tuần, tôi bắt đầu hiểu tình hình. Nó không đơn giản, ”anh nói. “Vào lúc này, đẳng cấp của Tottenham không quá cao.

“Tôi phải thành thật và nói với bạn rằng sau ba tuần rưỡi, tôi bắt đầu hiểu tình hình. Tôi có thể nói với bạn rằng tình hình không hề đơn giản.

“Điều đó không hề đơn giản bởi trong thời điểm này chắc chắn đẳng cấp của Tottenham là không quá cao.

“Có một khoảng cách quan trọng với các đội hàng đầu ở Anh. Về điều này, chúng ta không được sợ hãi. Tôi ở đây để làm việc, ở đây để cải thiện tình hình.

“Tôi biết rằng trong thời điểm này chúng ta cần có sự kiên nhẫn, thời gian và tôi ở đây vì tôi biết có những vấn đề cần giải quyết.

“Sau ba tuần rưỡi, tôi rất vui khi ở lại đây nhưng đồng thời tôi phải thành thật và nói với các bạn rằng chúng tôi cần phải làm việc rất nhiều để cải thiện chất lượng của đội (hiện tại). Chúng tôi là Tottenham và Tottenham trong thời điểm này, có một khoảng cách quan trọng.

“Nếu ai đó nghĩ rằng một huấn luyện viên mới đến và Conte đã thắng trong quá khứ thì tôi là một nhà ảo thuật. Nhưng điều kỳ diệu duy nhất tôi có thể làm là làm việc. Để cải thiện công việc và công việc, mang đến những phương pháp của tôi, những ý tưởng về bóng đá của tôi. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng chúng ta cần thời gian.

“Tôi muốn thành thật rằng chúng tôi cần phải làm việc rất nhiều để cải thiện tình hình. Chúng tôi cần thời gian và sự kiên nhẫn. Tôi không biết điều gì xảy ra trong tương lai nhưng tôi ở đây vì tôi hạnh phúc khi ở lại đây, làm việc cho Tottenham ”.

Thẻ đỏ trong hiệp một của Ryan Sessegnon không giúp ích được gì nhưng Conte vẫn tung Harry Kane ra sân trong 90 phút và đưa Son Heung-min và Lucas Moura vào sân từ băng ghế dự bị.

Conte đã ám chỉ rằng đội hình của anh ấy có những hạn chế có thể ngăn cản anh ấy đạt được mục tiêu của mình ở câu lạc bộ.

Anh cho biet: “Chung toi co rat nhieu mong muon nhung ban co the lam viec, lam viec, lam viec. Nhưng bạn có thể đẩy một chiếc xe ở mức tối đa và đôi khi nó không đủ để cạnh tranh.

“Con đường này có thể là một mét hoặc 100 mét, tôi không sợ hãi, tôi sẵn sàng đi và làm con đường này. Nhưng đồng thời tôi muốn thành thật mà nói, chúng ta phải làm việc rất nhiều và cải thiện về nhiều mặt.

“Chúng ta phải làm tốt hơn rất nhiều thứ. Điều quan trọng trong bóng đá là phải có tầm nhìn. Giờ bạn đang ở đâu? Và bạn muốn gì trong tương lai? Tôi ở đây để giúp câu lạc bộ về khía cạnh này.

“Câu lạc bộ đang xuất sắc bên ngoài, để tạo ra một sân vận động nhưng bây giờ chúng tôi bắt đầu từ phía sau.

“Điều quan trọng là phải biết điều này bởi vì tôi không phải là một ảo thuật gia và sau ba tuần, tôi đã tìm thấy những người chơi muốn làm việc và có sự cam kết tuyệt vời nhưng đôi khi điều đó là không đủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn