Bóng đá: Arteta hy vọng Xhaka trở lại trước khi kết thúc năm 2021

9 lượt xem

xem bong da trục tuyen

LONDON (REUTERS) – Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta xác nhận tiền vệ Granit Xhaka đang đi trước lịch trình để hồi phục chấn thương đầu gối và cho biết anh ấy hy vọng sẽ triệu tập tuyển thủ Thụy Sĩ trước cuối năm nay.

Xhaka, 30 tuổi, ban đầu phải ngồi ngoài ba tháng sau khi dính chấn thương dây chằng đầu gối giữa trong chiến thắng 3-1 ở trận derby bắc London vào tháng 9 trước Tottenham Hotspur. Anh đã có 5 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Arsenal mùa này.

“Hy vọng rằng anh ấy sẽ (trở lại) sớm hơn dự kiến ​​một chút,” Arteta nói trong cuộc họp báo trước trận đấu trên sân nhà ở Premier League với Newcastle United vào thứ Bảy.

"Anh ấy đang tập luyện và thúc đẩy bản thân và các nhân viên rất chăm chỉ như anh ấy luôn làm. Anh ấy đang ở một vị trí tốt, anh ấy đang phát triển tốt. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại trước cuối năm nay."

Anh ấy cho biết không có lo ngại chấn thương mới nào trước trận đấu với Newcastle, đội vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này.

Vị trí thứ năm Arsenal sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại 4-0 trước Liverpool cuối tuần trước và Arteta đã kêu gọi các cầu thủ của mình vươn lên thách thức cạnh tranh với các đội mạnh nhất giải đấu.

"Chúng tôi phải nâng cao trình độ của mình để cạnh tranh với những đội này và phù hợp với mức độ ổn định của họ trong mỗi trận đấu, cũng như mức độ nhất quán của họ trong suốt trận đấu. Họ thống trị mọi khu vực và đó là lý do tại sao họ rất thành công", ông nói thêm.

"Chúng tôi thực sự mong chờ trận đấu với (Newcastle). Sau một thất bại, bạn muốn đặt nó ngay lập tức. Chúng tôi đang chạy tốt, chúng tôi ở nhà và chúng tôi có người ở ngay phía sau và chúng tôi sẽ trình diễn tốt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn