BƯỚC LỚN Man Utd có thể không thể đánh bại Liverpool nhưng chúng ta có thể tham gia cùng họ trong bóng đá hiện đại bằng cách thuê thần tượng Rangnick của Klopp

7 lượt xem

bong da song lam

CHÀO MỪNG Ralf Rangnick, người đàn ông mới trong tay lái, và người được chọn để tiếp tục thách thức câu lạc bộ cho vị trí đầu bảng và ở Champions League, từ nay đến tháng Năm.

Và anh ấy sẽ có hộp thư đến gì khi anh ấy đến đất nước này vào cuối tuần này.

Ralf Rangnick chuẩn bị giới thiệu một phong cách chơi hiện đại mới tại Old Trafford

2
Ralf Rangnick chuẩn bị giới thiệu một phong cách chơi hiện đại mới tại Old TraffordTín dụng: Kenny Ramsay – The Sun Glasgow
Jurgen Klopp đã gọi Rangnick là 'huấn luyện viên người Đức tốt nhất'

2
Jurgen Klopp đã gọi Rangnick là ‘huấn luyện viên người Đức tốt nhất’Tín dụng: EPA

Sau sáu tháng ở trong công ty, Rangnick sẽ tiếp tục ít nhất hai năm nữa trong vai trò cố vấn.

Với biệt danh ‘Giáo sư’, anh ấy là một trong những người tiên phong của Gegenpressing, một phong cách chơi mà các đội ngay lập tức gây áp lực lên đối phương sau khi mất bóng và chúng ta đã thấy trong lối chơi của Liverpool kể từ khi Jurgen Klopp tiếp quản.

Liệu đó có phải là một dấu hiệu cho thấy United cuối cùng cũng đang tiến một bước tới nền bóng đá hiện đại?

Lựa chọn của tôi sẽ là theo đuổi Mauricio Pochettino hoặc Erik ten Hag NGAY BÂY GIỜ, nhưng nếu điều đó không xảy ra, Rangnick có lẽ là lựa chọn tạm thời tốt nhất.

Tầm nhìn và phong cách chơi bóng của người Đức sẽ là âm nhạc đến tai của các cầu thủ tiền đạo của United, những người đã thiếu tự tin và ý tưởng trong chiến dịch này.

Đó là một động thái hướng tới phong cách Liverpool đã áp dụng dưới thời Klopp nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể có ‘dấu ấn United’ của riêng mình, sau khi tất cả các bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ.

CƯỢC MIỄN PHÍ: NHẬN ĐƯỢC HƠN 2.000 £ TRONG CÁC KHOẢN NỢ KHÁCH HÀNG MỚI

United hy vọng rằng sự xuất hiện của Rangnick sẽ có tác động tương tự như Guus Hiddink đã có ở Chelsea vào năm 2009.

Vào thời điểm đó, nhà cầm quân người Hà Lan đã kết hợp thời gian của mình ở Chelsea với việc quản lý Nga, nhưng vẫn dẫn dắt câu lạc bộ thành London đến thành công ở FA Cup.

Sẽ không có sự phân tâm nào đối với Rangnick, người được cho là sẽ rời bỏ công việc của mình ở vị trí người đứng đầu bộ phận thể thao và phát triển tại Lokomotiv Moscow để đảm nhận vai trò này ngay lập tức.

Sự xuất hiện và tầm nhìn của Rangnick sẽ cho thấy United cuối cùng đã áp dụng một phong cách chơi, và một phong cách trung thành với nguồn gốc của họ nhưng hiện đại trong cách tiếp cận.

Đã quá lâu, United đã tin tưởng vào ‘những gì Fergie sẽ làm’ nhưng sự xuất hiện của Rangnick cho thấy rằng câu lạc bộ, cuối cùng, có thể có một kế hoạch đáng để gắn bó.

Những gì anh ấy nói sẽ có vào mùa hè khi nói đến người quản lý thường trực tiếp theo vẫn còn được xem, nhưng anh ấy sẽ chơi kiểu bóng đá mà người hâm mộ United sẽ thích và ai biết được với chiều sâu và chất lượng đội hình theo ý của anh ấy, có thể là một danh hiệu hoặc hai ở cuối.

Những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Để biết thêm về quan điểm của Tom, hãy truy cập tài khoản Twitter của anh ấy:

https://twitter.com/MrTomMcDermott

Đọc của chúng tôi Blog trực tiếp tin tức bóng đá để biết những tin đồn mới nhất, những câu chuyện phiếm và những giao dịch đã thực hiện


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn