Cách Premier League truyền cảm hứng cho các cuộc trò chuyện LGBTQ +

7 lượt xem

ket qua bong da asian cup 2019

Sheffield United, Miley, Rainbow Laces l v2

Video về câu chuyện của Miley được đăng trên các nguồn tài nguyên giáo dục của Liên đoàn hỗ trợ Rainbow Laces

Là một phần trong quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với Stonewall, Premier League đã phát triển các tài nguyên giáo dục mới về Rainbow Laces cho các trường tiểu học và trung học để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận xung quanh tình dục, tình đồng minh và trao quyền cho những người trẻ tuổi để giải quyết sự phân biệt đối xử.

Một tài nguyên là video có Miley, người thuộc Dự án Trao quyền cho LGBTQ + của Sheffield United. Đây là chương trình được hỗ trợ bởi Premier League và Quỹ cộng đồng PFA nhằm mục đích tăng số lượng cá nhân LGBTQ + tham gia hoạt động thể chất và thể thao.

Trong video, Miley và mẹ của cô ấy nói về việc cô ấy là một phần của cộng đồng LGBTQ +, tác động tích cực của Rainbow Laces và cách bóng đá có thể gắn kết mọi người với nhau.

“Tôi đã tìm thấy ngôi nhà thứ hai của mình,” Miley nói. “Bóng đá là môn thể thao dành cho tất cả mọi người và những người LGBTQ + biết thần tượng của chúng tôi đang tìm kiếm chúng tôi. Họ là đồng minh của chúng tôi.”

Các tài nguyên giáo dục trên trang web của Premier League Primary Stars sẽ được cung cấp miễn phí cho giáo viên ở các trường tiểu học và trung học ở Anh và xứ Wales.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn