Cian Healy quyết tâm chiến đấu cho vị trí Ireland và nói rằng anh ấy ‘sẽ không đi đâu cả’

7 lượt xem

bang xep hang bong da asiad 2018

Người ủng hộ kỳ cựu Cian Healy khẳng định anh ấy “sẽ không đi đâu cả” khi anh ấy chiến đấu để giành lại vị trí xuất phát cho Ireland

Cầu thủ 34 tuổi này đã bị hạn chế ở ba lần xuất hiện trong giải Autumn Nations Series, khi đồng đội của Leinster là Andrew Porter chuyển từ người kín kẽ sang người phóng khoáng trong các chiến thắng của Dublin trước Nhật Bản, New Zealand và Argentina.

Healy cũng đã phải giải quyết việc vào sân từ băng ghế dự bị trong hai trong ba trận đấu cuối cùng của đất nước anh ấy ở Six Nations năm nay sau khi Dave Kilcoyne của Munster được huấn luyện viên trưởng Andy Farrell ưa thích.

Khi giải vô địch 2022 bắt đầu chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, cầu thủ khoác áo nhiều thứ tư của Ireland đang có ý định đòi lại chiếc áo số một và cho biết mong muốn được chơi bóng bầu dục quốc tế của anh ấy vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Quay trở lại đầu tháng 11, tôi đã chết vì một trận đấu trước khi có cơ hội và tức giận vì không có được cơ hội sớm hơn,” tiền đạo, người đã có 112 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia.

“Bạn đang đại diện cho đất nước của mình và không quan trọng số áo (số áo) đó là gì – nếu bạn có cơ hội ra sân, bạn phải cố gắng hết sức và đẩy các cầu thủ lên và gây áp lực lên Killer (Kilcoyne) và Cổng (Porter) để tự mình thử và đạt được vị trí đó.

“Và điều đó cũng sẽ đưa họ lên, và chúng ta phải thực thi công lý cho nhau.

“Nếu bạn chỉ buông lỏng và không thúc đẩy mọi người cho vị trí số một đó, thì có lẽ bạn sẽ không kết thúc cuộc chiến – đó là phần thực tế của nó.

“Bạn phải thúc đẩy các tiêu chuẩn, mong muốn của tôi để đẩy các tiêu chuẩn đó vẫn như mọi khi và tôi yêu từng phút những gì mình làm, vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả.”

Healy khẳng định vị trí thứ sáu trong số bảy lần cố gắng của Ireland trong thành công 53-7 trước Argentina hôm Chủ nhật, bắt đầu tháng bằng việc ghi bàn thay người trong chiến thắng 60-5 trước Nhật Bản.

Đội tuyển Ireland kết thúc cuộc đụng độ với Los Pumas có độ tuổi trung bình chỉ 24 sau khi các tân binh quốc tế Harry Byrne, Craig Casey, Dan Sheehan, Ryan Baird và Tom O’Toole được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Dan Sheehan, người đã ghi bàn đầu tiên cho Ireland trong trận đấu với Argentina, nằm trong số một loạt các tân binh quốc tế được đưa vào trong trận đấu hôm Chủ nhật ở Dublin (Brian Lawless / PA)

Healy, thành viên lớn tuổi thứ ba trong đội Farrell trong tháng này sau đội trưởng Johnny Sexton và cánh Keith Earls, rất vui khi thấy tài năng trẻ có cơ hội gây ấn tượng.

“Nó đẳng cấp, nó chết người,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với môi trường là thấy mọi người vượt qua và thấy mọi người có cơ hội.

“Nếu bạn đủ giỏi, bạn đủ lớn, và họ chắc chắn đã thể hiện điều đó.

“Tôi nghĩ về tổng thể, chúng tôi đang xây dựng khá tốt, chỉ cần đưa mọi người vào đúng trang và chơi theo phong cách bóng bầu dục mà chúng tôi muốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn