FPL Show: Thay đổi quan điểm của bạn về Benteke

7 lượt xem

xem bong da truc tiep keo

Christian Benteke

Các chuyên gia giả tưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phản ứng với dữ liệu mới nhất khi họ thảo luận về chuyển tiếp cao cấp

Trong Fantasy Premier League, người ta dễ dàng chấp nhận những ấn tượng nhất định về người chơi và kiên quyết từ chối thay đổi chúng, bỏ qua những bằng chứng buộc phải suy nghĩ lại.


KHÓCAVL


gần

Thông tin TV
Phát thanh viên

Chuyên gia FPL Holly Shand tin rằng các nhà quản lý có thể mắc sai lầm đó với tiền đạo Christian Benteke (6,4 triệu bảng) của Crystal Palace và bỏ lỡ những cú hích của tiền đạo đã ghi bốn bàn trong bốn trận gần nhất.

“Anh ấy thực sự rất ấn tượng. Anh ấy cũng có bảy cơ hội lớn trong câu thần chú đó, ”cô nói trong tập mới nhất của FPL Show.

“Tôi phải thay đổi suy nghĩ của mình một chút vì Benteke đã vật lộn trong một vài mùa giải và Crystal Palace không phải là đội tấn công mạnh nhất. Nhưng đó là một mặt mới dưới [Patrick] Vieira và bây giờ có thể là lúc. ”

Wes Prickett, chuyên gia đồng nghiệp của Holly cũng đồng ý.

“Nghĩ lại mùa giải trước, chúng tôi đã có Jesse Lingard,” anh nói. “Tất cả chúng tôi đều loại anh ấy vì không nhận được bất kỳ đòn tấn công nào trong nhiều lứa tuổi, nhưng anh ấy đã trở lại với tư duy với phong độ tốt.

“Bạn phải căn cứ vào những gì bạn thực sự thấy gần đây, và anh ấy [Benteke] đang kinh doanh. ”

Holly giải thích tại sao Benteke thậm chí có thể trở thành một lựa chọn tốt hơn Conor Gallagher (6,0 triệu bảng) trong hàng công của Palace, trong khi cô và Wes không đồng ý về việc ai là người có ngân sách tốt nhất.

Xem: Benteke được đặt cho vị trí trong đội GW13 của Holly

Xem: Xem đầy đủ FPL Show mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn