https://www.thesun.co.uk/sport/football/16852920/conte-tottenham-mura/

7 lượt xem

truc triep bong da

ANGRY Antonio Conte đã chứng kiến ​​sự thất bại của Spurs trong màn trình diễn kinh dị Euro lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ và nói: “Tôi không phải là một ảo thuật gia.”

Một người chiến thắng cuối cùng từ Amadej Marosa của Mura đã lên án Tottenham 10 người trong một thất bại đáng xấu hổ trước những kẻ thiểu số người Slovenia – đội có thứ hạng thấp nhất ở Europa Conference League.

Antonio Conte đã chỉ trích chất lượng của một số cầu thủ của mình sau khi Tottenham bị hạ nhục bởi kẻ tiểu sinh Mura

1
Antonio Conte đã chỉ trích chất lượng của một số cầu thủ của mình sau khi Tottenham bị hạ nhục bởi kẻ tiểu sinh MuraTín dụng: Getty

Conte nhận thức rõ thách thức mà ông phải đối mặt khi trở thành huấn luyện viên của Tottenham, thừa nhận rằng có khoảng cách giữa câu lạc bộ và top 4.

Nhưng anh ấy đã bị sốc thực tế trong trận thua Mura và thừa nhận rằng còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện đội bóng.

Sau trận đấu, anh ấy nói: “Sau ba tuần, tôi bắt đầu hiểu tình hình. Nó không đơn giản.

“Ở thời điểm hiện tại đẳng cấp của Tottenham không quá cao.

“Tôi rất vui khi ở lại đây nhưng chúng tôi phải làm việc rất nhiều để cải thiện chất lượng đội hình. Chúng tôi là Tottenham nhưng có một khoảng cách quan trọng với các đội đầu bảng nhưng tôi không sợ hãi.

“Câu lạc bộ nổi bật ở bên ngoài, để tạo ra một sân vận động nhưng bây giờ chúng tôi bắt đầu từ phía sau.

CƯỢC MIỄN PHÍ: NHẬN ĐƯỢC HƠN 2.000 £ TRONG CÁC KHOẢN NỢ KHÁCH HÀNG MỚI

“Điều quan trọng là phải biết điều này bởi vì tôi không phải là một ảo thuật gia và sau ba tuần, tôi đã tìm thấy những người chơi muốn làm việc và có cam kết tuyệt vời.

“Nhưng đôi khi nó là không đủ.”

Conte trao cơ hội cho một số cầu thủ biên nhưng họ không gây được ấn tượng.

Matt Doherty, Joe Rodon, Pierluigi Gollini, Dele Alli, Bryan Gil và Ryan Sessegnon vào sân nhưng không cải thiện được tình hình, khi Sessegnon phải nhận thẻ đỏ trong hiệp một.

Nó đã trở lại với bàn vẽ cho Conte và có thể sẽ làm việc chăm chỉ hơn và thậm chí là các quy tắc nghiêm ngặt hơn sau khi bơ được thêm vào danh sách thực phẩm bị cấm trong tuần này.

‘RẤT NHIỀU CON ĐƯỜNG TRƯỚC CHÚNG TÔI’

Conte nói thêm: “Có một khoảng cách quan trọng với các đội hàng đầu ở Anh. Về điều này, chúng tôi không được sợ hãi.

“Tôi ở đây để làm việc, ở đây để cải thiện tình hình. Tôi biết chúng tôi phải làm việc chăm chỉ nhưng chúng tôi cũng phải cải thiện chất lượng của tình hình nếu chúng tôi muốn cạnh tranh.

“Chiến thắng luôn là điều quan trọng, nhưng bạn phải hiểu rằng mình đã sẵn sàng để giành chiến thắng chưa. Lúc này, tôi nghĩ rằng còn rất nhiều con đường phía trước chúng tôi trước khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

“Vì chắc chắn rằng tôi muốn giảm thời gian để cố gắng và giành được một cái gì đó. Tình hình bây giờ bắt đầu rất rõ ràng trong tâm trí tôi.

“Tôi thích chiến thắng, tôi chơi để giành chiến thắng trong mọi cuộc thi mà chúng tôi phải chơi. Điều này cũng phải xảy ra với các cầu thủ của tôi ”.

Đọc của chúng tôi Blog trực tiếp tin tức bóng đá để biết những tin đồn mới nhất, những câu chuyện phiếm và những giao dịch đã thực hiện

One thought on “https://www.thesun.co.uk/sport/football/16852920/conte-tottenham-mura/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn