PRANG-NICK Huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd Rangnick bị gãy ba xương sườn và thủng phổi khi chơi cho đội bóng không thuộc giải đấu Sussex khi còn học đại học

13 lượt xem

bong da tin nhanh

RALF RANGNICK đã có một màn giới thiệu đầy đau đớn với bóng đá Anh cách đây 42 năm – BA bị gãy xương sườn và bị thủng LUNG.

Tân huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, 63 tuổi, đã chơi 11 trận cho Southwick FC không thuộc Liên đoàn trong mùa giải 1979-80 tại Sussex County Division One.

Huấn luyện viên tạm quyền sắp tới của Man Utd, Ralf Rangnick từng chơi với ba chiếc xương sườn bị gãy và một lá phổi bị thủng

3
Huấn luyện viên tạm quyền sắp tới của Man Utd, Ralf Rangnick từng chơi với ba chiếc xương sườn bị gãy và một lá phổi bị thủngTín dụng: EPA

Khi đó 21 tuổi, Rangnick đang học lấy bằng tiếng Anh và Thể dục tại Đại học Stuttgart nhưng lại thích giữ sức với bóng đá nghiệp dư khi anh học một năm tại Đại học Sussex ở Brighton.

Chỉ có 154 người đã xem cầu thủ người Đức ra mắt với tư cách là cầu thủ vào sân thay người ở phút 76 trong trận hòa 3-3 với Steyning Town vào ngày 13 tháng 10 năm 1979.

Nhưng trong trận đấu thứ hai trên sân khách tại Chichester vào tháng 11, Rangnick đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng.

Rangnick, phát biểu trong một bộ phim tài liệu của Đức, sau này nhớ lại: “Tôi đã có kinh nghiệm trực tiếp về việc bị truy cản từ phía sau.

“Tôi bị gãy ba chiếc xương sườn và một trong số chúng làm thủng phổi.

“Tôi đã phải nằm viện ba tuần ở Chichester trong một khu dành cho những người 60, 70, 80 tuổi và tôi đã phải nghỉ thi đấu trong bốn tháng.

CƯỢC MIỄN PHÍ: NHẬN ĐƯỢC HƠN 2.000 £ TRONG CÁC KHOẢN NỢ KHÁCH HÀNG MỚI

“Điều gì cũng rất phi thường, tôi tự hỏi tại sao không có ai đến giúp tôi.

“Vào thời điểm ở Anh là như vậy, nếu một cầu thủ bị thương nặng, bạn không được phép chạm vào họ – chỉ có bác sĩ mới có thể làm điều đó.

“Vì lý do đó, không ai đến với tôi và tôi không thể hiểu được điều đó.”

Rangnick 5ft 10in – người nói rằng anh ấy có thể lực tốt cho một tiền vệ – sớm phát hiện ra rằng anh ấy sẽ phải cải thiện khả năng đánh đầu khi thích nghi với “lối đá và lao nhanh điển hình của nước Anh”.

Rangnick, người có cầu thủ yêu thích khi lớn lên là cựu ngôi sao của Manchester United, Garry Birtles, đã mang đến một hình mẫu, thái độ chuyên nghiệp trong quá trình huấn luyện của anh ấy mà không hoàn toàn phù hợp với các đồng đội Anh của anh ấy.

Anh nhớ lại: “Điều hoàn toàn mới mẻ đối với tôi đến từ Đức – không chỉ trong bóng đá nghiệp dư mà còn cả bóng đá chuyên nghiệp – là ở Anh, các bạn không khởi động trên sân trước một trận đấu.

3

3

“Thay vào đó, màn khởi động thực sự, ngắn và ngọt ngào, trong phòng thay đồ hoặc ngoài hành lang.

“Ngay cả khi tôi xem các trận đấu ở giải hạng Nhất, tôi đã đến sân sớm nửa tiếng để xem họ làm nóng như thế nào – và không có gì xảy ra.

“Tôi có thể nhớ mình đã ở sân vận động Highbury cũ của Arsenal và ba phút trước khi trận đấu bắt đầu, một quả bóng trắng bay ra khỏi đường đào và đó là tín hiệu các đội đang trên đường đến.

“Sau đó đến hai đội. Trong 2-3 phút, họ đánh bóng xung quanh. Sau đó, nó bắt đầu.

“Ở bóng đá nghiệp dư cũng vậy. Trong trận đấu đầu tiên của tôi, tôi đến sớm nửa tiếng và không có ai ở đó.

“Tôi tìm kiếm những người khác và cuối cùng họ nói: ‘Các bạn đang làm gì vậy? Đó là đội trưởng ra sân trước nhưng chỉ năm phút trước trận đấu. ‘

“Đây là một số điều tôi phải học.

“Tôi cũng đã học được điều gì sẽ xảy ra khi các bạn cùng đồng đội thúc ép lẫn nhau, cổ vũ lẫn nhau và điều đó thực sự đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong thời gian làm huấn luyện viên và cầu thủ.”

Tôi bị gãy ba chiếc xương sườn và một trong số chúng làm thủng phổi. Tôi đã phải nằm viện ba tuần ở Chichester, một khu dành cho những người 60, 70, 80 tuổi và tôi đã phải nghỉ thi đấu trong bốn tháng.

Ralf Rangnick

Đồng đội cũ Adrian Batc started nhớ Rangnick như một “chàng trai đáng yêu, thực sự dễ chịu”.

Batc started, 63 tuổi, nói thêm: “Anh ấy tương đối trầm lặng và dè dặt. Tiếng Anh thực sự tốt. Anh ấy không hướng ngoại hay ồn ào.

“Tôi đã đọc anh ấy nói một cách thích thú về thời điểm máy bay hạ cánh ở Heathrow. Anh ấy có cảm giác như nước Anh là quê hương thứ hai của mình ”.

Chính quyền địa phương và chủ sở hữu đất Hội đồng Quận Adur đã đóng cửa khu đất của Southwick, Old Barn Way, vào tháng 3 năm 2020 vì lý do sức khỏe và an toàn, đồng thời xuất trình hóa đơn sửa chữa 500.000 bảng Anh cho chủ sở hữu.

Southwick FC 1882 mới thành lập đang hy vọng trở thành người thuê mới trên cùng địa điểm trong một sân vận động mới cùng với Quỹ Russell Martin.

Và Rangnick chắc chắn đã nhớ về cội nguồn của mình khi anh ta vui lòng quyên góp 1.000 bảng Anh cho hoạt động gây quỹ vào năm ngoái.

Đọc của chúng tôi Blog trực tiếp tin tức bóng đá để biết những tin đồn mới nhất, những câu chuyện phiếm và những giao dịch đã thực hiện

Man Utd đạt được thỏa thuận với Ralf Rangnick để trở thành huấn luyện viên tạm thời trong sáu tháng

3 thoughts on “PRANG-NICK Huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd Rangnick bị gãy ba xương sườn và thủng phổi khi chơi cho đội bóng không thuộc giải đấu Sussex khi còn học đại học

  1. idrinkchocolatemilk says:

    Ôi PRANG-NICK Huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd Rangnick bị gãy ba xương sườn và thủng phổi khi chơi cho đội bóng không thuộc giải đấu Sussex khi còn học đại học tuyệt vời đúng ý mình luôn

  2. notthetigerking says:

    Chà VẬY LÀ THẾ NÀO? Jonjo Shelvey đã sa thải ông chủ của Newcastle, Steve Bruce trong phát súng chia tay tàn bạo khi nói rằng Eddie Howe ‘thú vị hơn rất nhiều’ quá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn