Premier League kỷ niệm chiến dịch Rainbow Laces

9 lượt xem

bong da ty le

Premier League Rainbow Laces 2021

Hai vòng đấu tiếp theo dành để khuyến khích mọi người thay mặt cộng đồng LGBTQ + lên tiếng

Premier League và tất cả 20 câu lạc bộ sẽ tổ chức lễ hội Rainbow Laces trong hai vòng đấu tiếp theo, thể hiện cam kết không ngừng của họ trong việc hỗ trợ hòa nhập LGBTQ + và làm rõ rằng bóng đá là dành cho tất cả mọi người.

Tất cả các trận đấu của Premier League diễn ra từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 sẽ dành riêng cho chiến dịch của Stonewall.

Hỗ trợ từ các câu lạc bộ

Các câu lạc bộ sẽ thể hiện sự ủng hộ của họ thông qua một loạt các hoạt động trong ngày thi đấu, với thương hiệu có thể nhìn thấy ở mọi sân vận động. Băng đội trưởng chủ đề cầu vồng, dây buộc và huy hiệu ghim cũng đã được cung cấp.

Chiến dịch Rainbow Laces năm nay khuyến khích mọi người thay mặt cộng đồng LGBTQ + lên tiếng. Liên đoàn và các câu lạc bộ đang sử dụng khả năng tiếp cận và sự kêu gọi của họ để giúp mọi người tham gia vào cuộc trò chuyện có ý nghĩa và thể hiện tầm quan trọng của tình đồng minh.

Các câu lạc bộ cũng đang sản xuất một loạt nội dung có nội dung thảo luận giữa những người chơi trong các đội nam và nữ của họ, cũng như các thành viên của các nhóm ủng hộ LGBTQ +.

“Chúng tôi và các câu lạc bộ của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích mọi người ủng hộ cộng đồng LGBTQ +.”

Richard Masters, Giám đốc điều hành Premier League

Richard Masters, Giám đốc điều hành Premier League, cho biết: “Bóng đá có một sức mạnh đáng kể để gắn kết mọi người lại với nhau và đó là ưu tiên của Premier League và các câu lạc bộ của chúng tôi để đảm bảo mọi người đều cảm thấy được chào đón và ủng hộ, từ các cầu thủ và người hâm mộ, đến nhân viên và tất cả những người tham gia vào nhiều chương trình cộng đồng của chúng tôi.

“Chúng tôi và các câu lạc bộ của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích mọi người ủng hộ cộng đồng LGBTQ +. Trong chiến dịch Rainbow Laces, chúng tôi giới thiệu rất nhiều dự án và sáng kiến ​​được thực hiện quanh năm để nhấn mạnh rằng bình đẳng và hòa nhập là trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng mọi môi trường Premier League đều hòa nhập với tất cả mọi người, cũng như củng cố không có chỗ cho sự phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào, dù nó diễn ra ở đâu, với những người bị kết tội phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn trên toàn Liên đoàn.”

Môi trường hòa nhập

Premier League làm việc cùng với tất cả các câu lạc bộ của mình để liên tục kỷ niệm và thúc đẩy việc hòa nhập LGBTQ +.

Điều này được củng cố bởi công việc quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty nhằm cải thiện các chính sách và thực tiễn, bao gồm các biện pháp báo cáo và chăm sóc mục vụ, cùng với đào tạo nhân viên, chăm sóc cầu thủ trên tất cả các nhóm tuổi và các chương trình giáo dục cho thanh niên.

Các câu lạc bộ làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường hòa nhập, từ bầu không khí và trải nghiệm tại sân vận động của họ cho đến nhiều dự án mà họ thực hiện trong cộng đồng của họ.

Trao quyền cho giới trẻ

Khi chiến dịch Rainbow Laces năm nay đang được tiến hành, Premier League sẽ khởi động các tài nguyên giáo dục mới cho học sinh tiểu học và trung học. Những tài nguyên này, do Stonewall hỗ trợ, nhằm mục đích trao quyền cho những người trẻ tuổi để giải quyết vấn đề bắt nạt và ngôn ngữ xúc phạm.

Các nguồn lực thứ cấp tập trung vào việc xây dựng sự tự tin và kiến ​​thức của thanh thiếu niên từ 11 tuổi trở lên về các chủ đề LGBTQ + nhập môn, khám phá ý nghĩa của việc trở thành đồng minh tích cực của những người LGBTQ +.

Hơn 18.000 trường tiểu học ở Anh và xứ Wales sẽ được tiếp cận với các tài liệu giảng dạy đã được phát triển để giúp học sinh thách thức các định kiến ​​về giới cũng như giới thiệu chủ đề về tình đồng minh. Giáo viên có thể truy cập các nguồn tài liệu miễn phí tại plprimarystars.com.

Premier League đã hợp tác với Stonewall từ năm 2017 và cùng với các câu lạc bộ của chúng tôi, đã phát triển một loạt các chương trình và sáng kiến ​​để thiết lập tiêu chuẩn cho tính bao gồm LGBTQ + trong thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn