Sự phức tạp ở PSG của Mauricio Pochettino khiến quyết định trước Manchester United trở nên dễ dàng

7 lượt xem

ty so va ty le bong da

Sau một đêm phức tạp, một câu hỏi đơn giản. Mauricio Pochettino đã nói với đội Paris Saint-Germain của anh ấy rằng anh ấy sẽ ở lại chưa?

“Các cầu thủ biết rất rõ tình hình của chúng tôi,” cầu thủ người Argentina trả lời sau trận thua 1-2 trước Manchester City. “Chúng tôi biết hoàn cảnh của họ. Chúng ta đang sống trong một doanh nghiệp mà tin đồn có, đôi khi tiêu cực, đôi khi tích cực. Đó không phải là điều để nói về nó ”.

Màn trình diễn tại Man City tuy nhiên sẽ làm dấy lên nhiều cuộc thảo luận về những mặt tích cực và tiêu cực của việc Pochettino tiếp quản trên con đường tại Manchester United.

Đó không phải là một màn trình diễn lấp lánh của PSG. Nó không có nhiều chất.

Sự thiếu chặt chẽ của họ càng làm nổi bật hơn phong độ thăng hoa của Man City. Trong khi đội bóng của Pochettino phụ thuộc vào sự chớp nhoáng của chủ nghĩa cá nhân, thì của Guardiola là một tập thể. Họ là một hệ thống.

Mauricio Pochettino đã được liên kết với Manchester United

Sơ lược về điều này là nếu Pochettino không thể làm được gì nhiều với những ngôi sao này, điều đó đặt ra nghi ngờ về những gì anh ấy có thể làm với bất kỳ đội bóng lớn nào.

Nó cũng sẽ là một cách đọc không chính xác, vì nó bỏ qua mâu thuẫn hoàn toàn ở cốt lõi của PSG. Sự thật là bạn càng có nhiều siêu sao phù hợp với đội đó, thì họ càng ít giống một đội. Hiện tại, cả Man City và PSG đều đại diện cho những cách tiếp cận trái ngược nhau về những gì bạn có thể làm với nhiều tiền và sự hậu thuẫn của nhà nước.

Nhưng đó thậm chí không phải là một nửa của nó.

PSG gần như cảm thấy như họ là duy nhất trong bóng đá thế giới bây giờ, và không phải lúc nào cũng tốt. Chúng là một hoạt động không giống ai.

Nhiều người trong số những người đã làm việc tại hoặc xung quanh câu lạc bộ khẳng định rằng hầu như không thể có bất kỳ huấn luyện viên nào áp đặt một hệ tư tưởng vào đội hình đó. Thậm chí không phải là Guardiola hay Jurgen Klopp sẽ gặp khó khăn, mà là họ có thể sẽ không nhận công việc.

Các ngôi sao chỉ có quá nhiều quyền lực. Họ quá nuông chiều. Nếu huấn luyện viên yêu cầu điều gì đó mà họ không thực sự yêu thích, họ có thể phàn nàn với một trong những giám đốc lắng nghe họ.

Tuy nhiên, Pochettino quá hài lòng về mặt chính trị để làm điều đó. Đó là lý do tại sao anh ấy đang cố gắng làm tất cả những gì bạn có thể làm với đội hình PSG, và làm việc gì đó hoạt động hiệu quả xung quanh các ngôi sao.

Do đó, bạn có một tình huống khi bảy trong số các cầu thủ đang làm việc rất chăm chỉ trong khi các ngôi sao chỉ chờ đợi và thường xuyên đi dạo.

Pochettino có thể ảnh hưởng đến PSG rất nhiều với bộ ba siêu sao của anh ấy

Có một khoảnh khắc ở cuối trận đấu của Man City khi đoàn quân của Guardiola dâng cao tấn công và Messi thực sự chỉ đứng nhìn.

Tất nhiên ở độ tuổi này, anh ấy đáng để gặp rắc rối, nhưng nó liên quan đến rất nhiều thỏa hiệp. Và quá nhiều sự thỏa hiệp cho lối chơi áp sát cao của Pochettino.

Đây không phải là nền tảng cho một đơn vị cam kết hoàn toàn và chắc chắn không phải cho một hệ thống đòi hỏi sự bức thiết cao độ.

Đây là lý do tại sao, đối với tất cả các cuộc phản đối của công chúng, Pochettino muốn ra đi. Anh ta chỉ cần chơi trò chơi một chút.

Anh ấy cũng sẽ chơi khác ở Old Trafford, điều đó có thực sự xảy ra hay không.

Đối với tất cả những gì bác bỏ về một số cầu thủ của United, đội hình của họ không giống như của PSG. Các nguồn tin biết Pochettino thậm chí còn khẳng định rằng đó là một trong những phần lớn phù hợp với cách của ông ấy, vì đó là một nhóm phần lớn các cầu thủ trẻ, những người hiện đang khao khát được huấn luyện.

Không thể phủ nhận nó sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với PSG. Sẽ có nhiều mặt tích cực hơn.

Thực tế là hầu như không thể đánh giá sự phù hợp của anh ấy với United về những gì diễn ra ở Paris.

Họ hiện là một câu lạc bộ không giống bất kỳ câu lạc bộ nào trong bóng đá. Nó vượt xa chiến thuật. Đó là về động lực của câu lạc bộ.

Hầu như tất cả những ai từng làm việc tại PSG đều nói điều đó. Chúng phức tạp nhất đối với bất kỳ huấn luyện viên nào. Nó nên đưa ra quyết định của riêng Pochettino khá đơn giản. Bây giờ nó chỉ đến United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn