Thomas Tuchel không có kế hoạch trở lại Chelsea vào tháng Giêng cho Conor Gallagher

17 lượt xem

kp bong da truc tuyen

Chelsea không có kế hoạch cắt ngắn thời gian cho mượn từ Crystal Palace của Conor Gallagher vào tháng Giêng.

Huấn luyện viên Thomas Tuchel khẳng định vị trí tốt nhất cho tiền vệ tài năng của Chelsea, Gallagher vẫn ở Selhurst Park trong phần còn lại của chiến dịch hiện tại.

Cầu thủ 21 tuổi này đã thắp sáng Premier League với Những chú đại bàng của Patrick Vieira và có trận ra mắt đội tuyển Anh trong trận thắng San Marino 10-0.

Tuy nhiên, The Blues sẽ không điều chỉnh các kế hoạch trước mắt của họ cho Gallagher, và sẽ đánh giá tình hình dài hạn của anh ấy vào mùa hè tới.

Thomas Tuchel, trong ảnh, đã chỉ đường cho tài năng trẻ Conor Gallagher của Chelsea (Tess Derry / PA)

“Tôi chưa nghĩ đến việc đưa anh ấy trở lại sớm hơn, bởi vì điều quan trọng là anh ấy phải hạnh phúc ở nơi anh ấy đang ở, ở lại trong thời điểm hiện tại và không thay đổi những điều tiếp theo,” Tuchel nói.

“Điều quan trọng là phải bình tĩnh trong giai đoạn của sự nghiệp. Và tôi cảm thấy anh ấy hạnh phúc ở đó và tôi nghĩ mọi người đều hạnh phúc và thật tốt khi anh ấy có tác động như vậy ở Palace và bây giờ là về sự nhất quán.

“Anh ấy đã có một trận đấu với đội tuyển quốc gia và chúng tôi phải xử lý tất cả những điều này. Ngay bây giờ nếu bạn hỏi tôi ngày hôm nay, tôi nghĩ không cần thiết phải thay đổi mọi thứ vì anh ấy một lần nữa vào mùa đông.

“Và còn quá sớm để nói về mùa giải tới và quá sớm để nói về nó trước công chúng, và trước khi chúng tôi nói về nó với chính Conor, anh ấy muốn gì và mục tiêu của anh ấy là gì.


Tôi đã không nghĩ đến việc đưa anh ấy trở lại sớm hơn

Thomas Tuchel trên Conor Gallagher

“Điều đó sẽ xảy ra vào mùa hè, bởi vì tất cả chúng tôi đều đồng ý với quyết định rằng anh ấy muốn gia nhập Crystal Palace và đội của Patrick Vieira.”

Màn thể hiện nghẹt thở ở hàng tiền vệ của Gallagher đã củng cố sự tự tin ngày càng tăng của Palace và sự đảm bảo hàng đầu dưới thời HLV mới Vieira.

Cách tiếp cận cứng rắn của anh ấy đã nhận được sự tôn trọng từ huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, và Tuchel thừa nhận rất dễ hiểu tại sao.

Tuchel nói: “Tôi không ngạc nhiên khi huấn luyện viên quốc gia yêu anh ấy, bởi vì tôi đã yêu anh ấy từ ngày đầu tiên.

Gareth Southgate, trong ảnh, đã hoan nghênh màn trình diễn gần đây của Conor Gallagher cho Crystal Palace (Nick Potts / PA)

“Không thể có huấn luyện viên nào lại không yêu những anh chàng như thế này, khiêm tốn, dễ mến, luôn nở nụ cười trên môi, luôn sẵn sàng cho mọi thứ, ai muốn học hỏi và tiến bộ.

“Với tư cách là một đồng đội, tôi rất thích chơi với anh ấy, vì anh ấy là người trợ giúp. Anh ta bắt đầu chạy sau phút đầu tiên và thời gian sớm nhất anh ta có thể ngừng chạy là khi anh ta đi tắm sau đó.

“Thật vui khi biết anh ấy, có anh ấy và tôi rất vui vì mọi việc đã diễn ra rất tốt.

“Bây giờ anh ấy phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất, tiếp tục đi, và phần còn lại chúng tôi sẽ quyết định, không vội vàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn