Tuyển chọn hướng đạo sinh: Quan điểm của các chuyên gia FPL

9 lượt xem

xem ket qua bong da truc tuyen 7m

Joshua King

Một số nhà quản lý hàng đầu của Fantasy có tiếng nói của họ về XI tốt nhất của The Scout cho Gameweek 13

Ban chuyên gia của Scout đưa ra phán quyết của họ về Lựa chọn của Scout trước thời hạn 13 của Gameweek Premier League Fantasy. 11:00 GMT vào Thứ Bảy ngày 27 tháng 11.

CC

Sam Bonfield (@FPLFamily)

Với sự Tham gia vào Mục tiêu Dự kiến ​​tốt nhất trong giải đấu trong bốn Tuần qua, thật tốt để xem Joshua King (£ 5,6 triệu) trong số các lựa chọn. Anh ấy phải đối mặt với một Leicester City chỉ có một trận giữ sạch lưới trong mùa giải này, và điều đó đã trở lại trong Gameweek 1.

Tôi thực sự thích sự kết hợp giữa hàng thủ và thủ môn trong tuần này. Nó trông giống như mồi cho các điểm.

Utkarsh Dalmia (@ zophar666)

Bộ lựa chọn tuyệt vời trong tuần này. Bộ ba hậu vệ chỉ tiếp tục tung ra hàng tuần. Tôi thà có Pierre-Emerick Aubameyang (£ 9,9 triệu) hơn Harry Kane (12,2 triệu bảng), và tôi không chắc về nhà vua trên sân khách của Leicester.

Tom Cantle (@WGTA_FPL)

nhà vua trông như một anh hùng rẻ mạt của thời đại vào lúc này. Anh ấy là người thứ ba cho Sự tham gia vào Mục tiêu Không bị phạt trong mùa giải này trong số các tiền đạo trong Fantasy.

Paul Gee (@FPLPaulGee)

Tình yêu Emile Smith Rowe (£ 5,9 triệu), nhưng tôi không chắc về nhà vua. Ba hậu vệ rất khó bỏ qua lúc này.

Lee Bonfield (@FPLFamily)

Với hậu vệ cánh, tất cả sự giận dữ và chiếc băng đội trưởng được gắn chặt vào cánh tay của Mohamed Salah (£ 13,0 triệu), chúng tôi phải tìm kiếm sự khác biệt của chúng tôi ở nơi khác.

Đã chơi mỗi phút trong bảy trận gần đây nhất của Manchester City, Bernardo Silva (£ 7,2 triệu) dường như có giấy phép để đi tiếp và đang thể hiện sự nhất quán trong phần ba cuối cùng. Mặc dù không nhất thiết phải bùng nổ, nhưng anh ấy vẫn đạt được 6,6 điểm mỗi trận trong năm Tuần qua.

Ben Crabtree (@FC_CrabDogg)

Một số màn trình diễn nhất quán có nghĩa là bây giờ có một số đội chính quy trong Tuyển chọn Hướng đạo sinh. Tôi thích Bernardo chọn và hy vọng Kane cũng có thể chứng minh giá trị của mình.

Holly Shand (@HollyShand)

Một đội hình rất mạnh trong tuần này và có lẽ một số điểm số lớn hơn nữa sẽ đến cho các hậu vệ cánh. Kane chắc chắn phải chiếm ưu thế trước một Burnley hàng thủ thiếu vắng một số nhân sự chủ chốt.

Đăng ký để nhận các mẹo FPL độc quyền trong hộp thư đến của bạn

Cách nhận email và thông báo đẩy từ Premier League


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn