VẬY LÀ THẾ NÀO? Jonjo Shelvey đã sa thải ông chủ của Newcastle, Steve Bruce trong phát súng chia tay tàn bạo khi nói rằng Eddie Howe ‘thú vị hơn rất nhiều’

7 lượt xem

bong da.info

JONJO SHELVEY ca ngợi phong cách của Eddie Howe là ‘thú vị và thú vị hơn rất nhiều’ so với chơi dưới trướng của Steve Bruce.

Newcastle đá dưới, để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ, đã tấn công trong trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên Howe với Brentford – nhưng cuối cùng đã hòa 3-3.

Ngôi sao của Newcastle, Jonjo Shelvey đã ca ngợi bóng đá của Eddie Howe là 'thú vị hơn' so với của Steve Bruce

2
Ngôi sao của Newcastle, Jonjo Shelvey đã ca ngợi bóng đá của Eddie Howe là ‘thú vị hơn’ so với của Steve BruceTín dụng: Getty
Huấn luyện viên mới của Newcastle, Eddie Howe

2
Huấn luyện viên mới của Newcastle, Eddie HoweTín dụng: Getty

Và tiền vệ của Toon, 29 tuổi, cho biết: “Anh ấy bảo chúng tôi phải theo đuổi quả bóng và dâng cao.

“Rõ ràng là bạn không muốn để thủng lưới ba bàn trên sân nhà và bị cầm hòa.” Nhưng điều đó thú vị và thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ ngồi một chỗ và phòng ngự.

“Đối với thể lực và sự sắc bén, anh ấy đã cho chúng tôi thêm 5% và một cú hích về phía sau của chúng tôi.

“Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi giành được chiến thắng đầu tiên.”

Howe đã chứng kiến ​​cuộc đụng độ của Ong trong cô lập sau khi bị Covid vào thứ Sáu tuần trước. Nhưng anh ấy vẫn hy vọng sẽ được ra sân ở Arsenal vào ngày mai.

Ông đã đưa ra tiền vệ Shelvey một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm gần đây.

CƯỢC MIỄN PHÍ: NHẬN ĐƯỢC HƠN 2.000 £ TRONG CÁC KHOẢN NỢ KHÁCH HÀNG MỚI

Howe nói: “Khi bạn thực sự làm việc với anh ấy, bạn sẽ nhận ra anh ấy là một kỹ thuật viên đáng kinh ngạc, và anh ấy có thể chơi các đường chuyền trên khắp mặt sân, dài và ngắn.

“Anh ấy là người mà tôi đã xem xét, về triết lý của chúng tôi và cách chúng tôi muốn chơi, và anh ấy sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi khi mùa giải phát triển.”

Đáp lại, Shelvey nói: “Tôi chưa bao giờ làm việc với anh ấy, vì vậy anh ấy có thể nói điều đó sau một tuần đào tạo.

“Nó khiến tôi thực sự muốn trả ơn anh ấy vào thứ Bảy, và tiếp tục trả ơn anh ấy chừng nào anh ấy còn ở đây. Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời.”

Đọc của chúng tôi Blog trực tiếp tin tức bóng đá để biết những tin đồn mới nhất, những câu chuyện phiếm và những giao dịch đã thực hiện

Steve Bruce ‘rất muốn’ trở thành huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd và ‘tin rằng anh ấy có thể ổn định câu lạc bộ’ sau khi sa thải Newcastle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn